Cập Nhật Sự Kiện Giới Thiệu Dự Án TUMYS Phú Mỹ Ngày 14.05.2023 Chủ Đề ” Phú Mỹ – Tâm Điểm Đầu Tư “

Buổi sự kiện ngày 14.05.2023 giới thiệu dự án TUMYS Phú Mỹ chủ đề ” Phú Mỹ – Tâm Điểm Đầu Tư ” đã diễn ra thành công tại sale gallery Tumys Phú Mỹ, KNG Mall trung tâm mua sắm thành phố tương lai và đã thu hút sự tham gia của rất đông các nhà đầu tư.


Đến tham dự sự kiện, khách hàng đã được hướng dẫn đến khu vực trưng bày nhà mẫu của dự án. Tại đây, họ có cơ hội chiêm ngưỡng và khám phá các mô hình nhà được thiết kế rất đẹp và tiện nghi. Các mẫu nhà được bố trí đầy đủ các phòng chức năng, phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm và bếp, mang đến cho khách hàng cái nhìn trực quan về cách sử dụng các tiện ích và không gian sống.


Ngoài ra, ban cố vấn của dự án cũng đã có mặt tại sự kiện để giải đáp các thắc mắc của khách hàng và giới thiệu về các tính năng và tiện ích của dự án. Chuyên viên tư vấn cũng đã cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về vị trí, tiện ích, thiết kế và tiến độ xây dựng của dự án. Nhiều khách hàng đã thể hiện sự quan tâm và đánh giá cao về tiềm năng và triển vọng của dự án.


Trong suốt buổi lễ, các khách hàng đều có cơ hội tham gia vào các hoạt động quảng bá và quảng cáo của dự án. Điều này giúp tăng cường sự tương tác giữa các bên và cung cấp cho khách hàng một trải nghiệm thú vị và bổ ích.

Buổi sự kiện chủ đề đã thành công rực rỡ và thu hút được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng . Đây là một bước quan trọng trong quá trình giới thiệu và tiếp thị sản phẩm của dự án.

Đăng Ký Sự Kiện Tiếp Theo