• BẤT ĐỘNG SẢN NGHỈ DƯỠNG

    ĐƠN VỊ TƯ VẤN – ĐẦU TƯ – PHÂN PHỐI BẤT ĐỘNG SẢN

Manh Phát Land là thương hiệu bất động sản hàng đầu Việt Nam, hoạt động trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và phân phối bất động sản.

Tài sản thật

Tài sản thật

Giá trị thực

Giá trị thực

Thông tin xác thực

Thông tin xác thực

Pháp lý minh bạch

Pháp lý minh bạch

Luôn cập nhật và thích nghi với xu thế mới, cùng tiền đề là sự am hiểu thị trường, nguồn kiến thức vững chắc, bề dày kinh nghiệm về tư vấn phát triển, phân phối & tiếp thị, Mạnh Phát Land  mang đến cho khách hàng hàng những sản phẩm bất động sản thông qua các dự án nghỉ dưỡng cùng những dịch vụ chuẩn mực.

Bất động sản nổi bật

Mạnh Phát Land mong muốn kết nối cộng đồng, tìm kiếm và gửi trao môi trường sống văn minh, năng động cùng không gian sống xanh, giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống tốt đẹp và chất lượng mỗi ngày.

Dự án phân phối – phát triển

Đón đầu xu hướng phát triển của du lịch nghỉ dưỡng tại Việt Nam, Mạnh Phát Land phát triển và phân phối những sản phẩm với chất lượng và đẳng cấp quốc tế.Những dự án không chỉ mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư đầy tiềm năng mà còn trở thành những tuyệt tác nghỉ dưỡng đáng mơ ước.

PHÂN KHU THỦY TRỊ LIỆU - NHIỆT TRỊ LIỆU

Miễn trừ trách nhiệm

Bất kỳ sự mô tả hay hình ảnh nào trong tài liệu này chỉ nhằm mục đích minh họa. Những nội dung này không nhằm mục đích và không được xem là ý kiến tư vấn cho các khách hàng tiềm năng. Không một tuyên bố hoặc bảo đảm nào, bất kể là được diễn đạt rõ ràng hay ngụ ý, được thiết lập tại tài liệu này và [người xem] được khuyến nghị không nên phụ thuộc hoàn toàn vào sự chính xác, rõ ràng hoặc đầy đủ của bất kỳ thông điệp hoặc thông tin nào được giới thiệu tại đây. Sơ đồ mặt bằng và các vật liệu được mô tả là gần giống với và dựa trên các thiết kế cơ sở và có thể được điều chỉnh trong suốt quá trình thi công xây dựng