3 YẾU TỐ TIÊN QUYẾT TRONG VIỆC CHO THUÊ CĂN HỘ TẠI PHÚ MỸ

Thị xã Phú Mỹ đã có 9/10 khu công nghiệp hình thành và 3/5 khu công nghiệp đang hoạt động với quy mô gần 5.000ha. Với tốc độ phát triển công nghiệp nhanh, Phú Mỹ đã và đang thu hút một lượng lớn người lao động đổ về đây định cư và làm việc, đặc biệt là tầng lớp chuyên gia – kỹ sư kỹ thuật cao.
Để có thể cho các chuyên gia nước ngoài thuê căn hộ dễ dàng, với giá cao, các nhà đầu tư nên chọn đầu tư các dự án căn hộ có đủ 3 đặc điểm sau:

Vị Trí

Thứ nhất, vị trí là yếu tố tiên quyết: các nhà đầu tư chỉ nên đầu tư vào các dự án thuộc khu vực trung tâm Phú Mỹ. Đây là nơi vừa có cơ sở hạ tầng và tiện ích hoàn thiện, vừa dễ dàng kết nối tới các trung tâm đô thị khác như TPHCM, BIên Hoà, Vũng Tàu…

Tiện Ích

Thứ hai, các dự án phải thuộc phân khúc cao cấp với đầy đủ các tiện ích như: công viên, nhà trẻ, hồ bơi cao cấp, khu gym, các nhà hàng ẩm thực, cà phê, quản lý và cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp phục vụ nhu cầu cho giới chuyên gia.

Thiết Kế

Thứ ba, về thiết kế các căn hộ phải có thiết kế hiện đại, trần nhà cao, ban công rộng, cửa sổ lớn để đảm bảo căn hộ luôn thông thoáng.
Đầu tư căn hộ cho thuê đạt chuẩn “”chuyên gia”” đang là hướng đi mới tại thị xã Phú Mỹ và nhận được sự ủng hộ lớn của các Nhà đầu tư Bất động sản.

MPLAND – HỢP TÁC PHÁT TRIỂN – NÂNG TẦM CAO MỚI

Trụ sở: 979 Võ Thị Sáu, TT.Long Hải, H.Long Điền, T.Bà Rịa-Vũng Tàu

Hotline: 0909391239

Website: www.manhphatland.vn